มกราคม 17, 2022
Patrick Bamford

Patrick Bamford

Patrick Bamford เป็นนักฟุตบอลชาวอังกฤษ ลีดส์ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีก

Patrick Bamford รู้สึกว่าลีดส์ถูก “ปล้นจุด” หลังจากที่กองหน้าทำประตูตีเสมอได้ในการเอาชนะวูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0 เมื่อวันศุกร์

เจ้าบ้านขึ้นนำเพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อมาเมื่ออดามาตราโอเร่ยิงประตูอย่างรุนแรงจากระยะไกลชนคานประตู แต่บอลกระดอนออกหลังศีรษะของ Illan Meslier เข้าประตูลีดส์

แบมฟอร์ดคิดว่าเขาคว้าตัวอีควอไลเซอร์ในช่วงสายขณะที่เขาขับเคลื่อนผ่านเป้าหมายก่อนที่จะจบอย่างยอดเยี่ยม แต่เขาถูกตั้งค่าสถานะล้ำหน้าโดยผู้ช่วยผู้ตัดสินวิดีโอเห็นว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง

แบมฟอร์ดทำประตูได้โดย VAR ในความพ่ายแพ้ 4-1 กับคริสตัลพาเลซในเดือนพฤศจิกายนโดยถูกปกครองล้ำหน้าหลังจากยกแขนขึ้นไปชี้จุดที่เขาต้องการผ่านการเล่นและเด็กวัย 27 ปีก็เสียใจอีกครั้ง การตัดสินใจโดยเทคโนโลยี

“เสียใจสำหรับเด็ก ๆ ในคืนนี้ถูกปล้น” เขาทวีตก่อนที่จะประชดประชันเพิ่มเติม: “แต่อย่างน้อยมันก็ทำให้เกมดีขึ้นเราจะไปอีกครั้งในวันอังคาร”
ผู้เข้าชมเข้าใกล้ช่วงเวลาการทำประตูก่อนที่ Meslier จะเข้าประตูตัวเองเมื่อ Rui Patricio ปฏิเสธส่วนหัวของ Liam Cooper จากระยะเผาขนก่อนที่ Bamford จะตามมาอย่างชัดเจน

อดีตปีกของเฮลเดอร์คอสตาอดีตวูล์ฟส์ยังปัดโอกาสอันรุ่งโรจน์ในนาทีสุดท้าย แต่ยิงตรงไปที่ Patricio
ชัยชนะของหมาป่าทำให้พวกเขาเหนือลีดส์ขึ้นเป็นอันดับที่ 11 และยังคงฟื้นคืนชีพต่อไปตามฟอร์ม ตอนนี้พวกเขาชนะสามจากสี่เกมที่ผ่านมาในพรีเมียร์ลีก

ในขณะที่ความพ่ายแพ้ให้กับลีดส์ถือเป็นครั้งที่สองติดต่อกันโดยพ่ายแพ้ต่ออาร์เซนอล 4-2 ในครั้งที่แล้ว แต่นี่เป็นการเผชิญหน้าที่ยิ่งกว่านั้นมากและพวกเขาโชคร้ายในลักษณะของประตูที่พวกเขาเสียไปและไม่ได้ทำประตูให้ตัวเอง

“การประเมินทั้งหมดจากเกมเป็นประโยชน์ต่อเราการครอบครองความโดดเด่นและโอกาส” มาร์เซโลบิเอลซาหัวหน้าของลีดส์กล่าว

“เรามีโอกาสเพิ่มขึ้นสองเท่าในการทำประตู แต่เราไม่สามารถทำได้”

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://metalufabet.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *